Title: Bjór/Leikjakvöld á Bjarnafel
Location: Bjarni Fel Sportbar
Description: Jæja eins og þið hafið tekið eftir er ekki kosningar eins og er og kjölfarið af því fellur niður æsispennandi kosningavakan sem átti að vera á föstudaginn en hinsvegar fellur hún kannski ekki beint niður því hún breytist í æsispennandi bjórkvöld/leikjakvöld á Bjarna Fel. En mæting er klukkan 21:00 og mun bjórinn flæða yfir allt barborðið en munið að passa stýripinnana á leikjatölvunum því þeir mega ekki blotna! En ef bjórinn klárast þá verður frábært tilboð á bjór og skotum til 01:30 og auðvitað erum við með afslátt af mat meðan eldhúsið er opið.
Sjáumst hress og kát!
Start Date: 2010-10-15
Start Time: 21:00
End Date: 2010-10-16
End Time: 00:06

Ein athugasemd á “Bjór/Leikjakvöld á Bjarnafel

  1. We are a bunch of volunteers and starting a new scheme in our community. Your site offered us with valuable information to work on. You’ve performed an impressive task and our whole neighborhood will probably be grateful to you.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s